Sách Hướng dẫn mô tả nguyên liệu Ngô

Thứ tư - 08/05/2013 23:53

Chủ biên: CIMMYT (Trung tâm nghiên cứu Ngô và Lúa mì Quốc tế và IBPGR (Hội đồng Quốc tế về Tài nguyên và Di truyền Thực vật) ;
Biên dịch: TS. Lê Quý Kha - Trưởng BM Chọn tạo giống Ngô, Viện Nghiên Cứu Ngô

Sách  Hướng dẫn mô tả nguyên liệu Ngô

CIMMYT - Trung tâm Nghiên cứu Ngô và Lúa mì Quốc tế là một tổ chức quốc tế nghiên cứu khoa học và đào tạo phi lợi nhuận, chịu trách nhiệm toàn cầu về chương trình nghiên cứu Ngô, Lúa mì và Lúa mạch với trọng tâm sản xuất lương thực cho các nước đang phát triển.
IBPGR - Hội đồng Quốc tế về Tài nguyên Di truyền Thực vật là một tổ chức khoa học quốc tế độc lập được bảo hộ bởi CGIAR (Hội đồng tư vấn nghiên cứu nông nghiệp thế giới). Chức năng chính là thúc đẩy và phối hợp thu thập, bảo tồn, lập cơ sở dữ liệu, đánh giá và sử dụng nguồn tài nguyên di truyền thực vật, góp phần nâng cao mức sống và mức thu nhập của người lao động trên toàn thế giới

Cuốn sách tập hợp, mô tả đầy đủ nguồn nguyên liệu ngô của IBPGR và được khuyến khích sử dụng trên toàn thế giới.
Bạn đọc quan tâm đến cuốn sách này xin liên hệ trực tiếp với:
TS. Lê Quý Kha, Trưởng Bộ môn Chọn tạo giống Ngô - Viện Nghiên Cứu Ngô
ĐT: 043 3887504   /   0982110528
Email: lquykha@gmail.com
Phòng Thư Viện - Viện Nghiên Cứu Ngô
Hoàng Thị Lâm            ĐT: 0983030846 
Email: lamvienngo73@yahoo.com.vn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Download

 

Video Clips
Liên kết Website

Đăng ký nhận bản tin mới

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 16
 
  •   Hôm nay 344
  •   Tháng hiện tại 638
  •   Tổng lượt truy cập 139,579
Dự báo thời tiết