Tiếp đón ông Robert Chakada - Giám đốc VP Chứng nhận Giống cây trồng nước Cộng hòa Sierra Leone (SLeSCA),

Thứ tư - 30/03/2022 08:31
Sáng ngày 21/3/2022, ông Robert Chakanda, Giám đốc Văn phòng Chứng nhận Giống cây trồng Sierra Leone (SLeSCA), thuộc Bộ Nông Lâm Sierra Leone (MAF SL), Cộng hòa Sierra Leone đến thăm và làm việc với Viện nghiên cứu Ngô. Tiếp đón ông gồm có TS Vương Huy Minh – Phó Viện trưởng, cùng với các lãnh đạo Phòng, Bộ môn trực thuộc Viện.
Tiếp đón ông Robert Chakada - Giám đốc VP Chứng nhận Giống cây trồng nước Cộng hòa Sierra Leone (SLeSCA),
Tại buổi làm việc, TS Vương Huy Minh gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Robert Chakanda đã dành thời gian đến thăm và tìm hiểu Viện nghiên cứu Ngô với mục đích giao lưu, hợp tác trong lĩnh vực cây ngô và cũng là cơ hội quý báu để Viện chia sẻ các hoạt động cũng như các kết quả nghiên cứu khoa học mà Viện đã đạt được trong những năm qua.
 
phong 2

Ông rất ấn tượng với những thành tựu đã đạt được của Viện Nghiên cứu Ngô trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Ông cũng cho biết cây ngô có vai trò quan trọng trong hệ thống nông nghiệp của Serra Leone và rất mong muốn có cơ hội được hợp tác với Viện.
phong 3

Buổi làm việc diễn ra rất thân thiện và cởi mở, hai bên hy vọng thời gian tới, sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, hợp tác phát triển trong các lĩnh vực như nghiên cứu, đào tạo chuyên gia và chuyển giao TBKT cây ngô,…

Kết thúc buổi làm việc, ông Robert Chakanda  được Ban Lãnh đạo Viện hướng dẫn tham quan ruộng thí nghiệm và khu làm việc của Viện Nghiên cứu Ngô.

Một số hình ảnh buổi làm việc với ông Robert Chakanda tại trụ sở Viện Nghiên cứu Ngô:
 
Ruong
Tham ruong
Tham quan ruộng thí nghiệm của Viện
Sanh1
Chụp ảnh lưu niệm
Phòng Khoa học và HTQT

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu Ngô

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây